Loa loa...loa...!!!
CHƯƠNG TRÌNH THƯ PHÁP TÌNH NGUYỆN "QUÀ XUÂN" 2015 (Online)

Được sự động viên của một số bạn bè, được sự hưởng ứng tham gia của các nghệ sỹ đàn anh ( Ngẫu Thư - Nguyễn Thanh Tùng)và bậc thầy bộ môn Thư Pháp Việt (sư phụ của nhà cháu: Nguyệt Trà Bút - Kiều Quốc Khánh), nay nhà cháu mở chương trình Thư Pháp online mang tên QUÀ XUÂN với mục đích:

1- Phát huy truyền thống tôn sư trọng đạo, cổ vũ phong trào tìm tòi, phát triển và nâng tầm nghệ thuật thư pháp quốc ngữ...
2- Làm nổi bật ý nghĩa cho và nhận trong việc "xin chữ ngày xuân" như sau:
- Mọi người NHẬN chữ theo yêu cầu, sở thích (hoặc nhờ "thầy" tùy ý sáng tác) và CHO lại một khoản TÙY TÂM (ngoài tiền giấy mực). Toàn bộ số tiền này sẽ dành để tặng QUÀ XUÂN cho học sinh nghèo hoặc những đồng bào có hoàn cảnh khó khăn.
- Lưu ý: Tiền giấy mực dao động từ 30k đến 200 tùy thuộc vào khổ giấy và chủng loại giấy (mọi ng sẽ đc tư vấn tùy theo nội dung chữ và đề tài, không gian treo trong nhà mình)
----------------------------------
Thể Lệ và Phương Thức tham gia:
- Mọi người comment yêu cầu của mình vào dưới topic này (có thể yêu cầu đích danh người cho chữ hoặc nhà cháu sẽ thay mặt mọi ng thỉnh các "thầy" phù hợp với nội dung, phong cách sáng tác).
- Mọi người ở khu vực HN có thể đến Quán Đồng Vọng (số 17 ngõ 113 phố Yên Hòa) để nhận tác phẩm hoặc cho địa chỉ để ban tổ chức ship đến tận nơi. Phí ship 50k (và Tình nguyện viên ship hàng sẽ chỉ lấy 20k tiền xăng và trà đá, còn lại 30k sẽ chuyển vào quỹ Quà Xuân)
- Người ở xa thì chuyển khoản và sẽ được nhận tp qua đường chuyển phát nhanh.